Bánh pía chay được làm từ dầu thực vật và hoàn toàn không có trứng muối, bánh thích hợp cho những khách hàng ăn chay hoặc mua bánh không trứng để gửi đi các nước : Mỹ, Úc, Canada …..
Bánh Pía Sóc Trăng không quá ngọt, quá béo, khiến người ăn không biết ngán. Vỏ bánh mềm dẻo, nhân bánh thơm ngon. Điểm đặc biệt nhất của bánh pía Sóc Trăng là không sử dụng hương liệu tạo mùi thơm, mà là mùi thơm tự nhiên của sầu riêng.
- Thương hiệu : Tân Huê Viên
- Thành phần : đậu xanh, sầu riêng, không trứng
- Trọng lượng : 500gr/ cây / 4 cái
- Hạn dùng : 75 ngày
- Hướng dẫn sử dụng : ăn ngay khi xé bao bì
- Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.