Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An

39.000

Mã sản phẩm:

Giới thiệu món bánh đậu xanh nhân thịt Hội An

Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An có thể nói là món bánh tuổi thơ, một món quà thấm đượm tình đất, tình người phố cổ bên dòng sông Hoài. Chắt chiu từ sự tinh tế của nguyên liệu tự nhiên kết hợp cách chế biến theo khẩu vị độc đáo… cho ra đời một loại bánh ngon, từng cung tiến triều đình thưởng thức. Bánh đậu xanh Hội An do chúng tôi cung cấp làm từ Lò bánh gia truyền trên 20 năm, chất lượng hảo hạng, nguyên chất, tự nhiên 100%.

Mùi vị bánh đậu xanh nhân thịt Hội An

Ẩn sâu trong là lớp nhân thịt vị mặn mặn, ngọt ngọt. Bên ngoài được bao phủ lớp bột đậu xanh giòn dẻo. Đánh thức vị giác của bao quan khách, đậm đà hương vị của quê hương, hương vị tình cảm của những con người Miền Trung.

Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An rất khác so với các loại bánh đậu xanh tại các vùng miền khác, không quá ngọt, giòn cứng khi ăn và có vị bùi của đậu xanh.

Cách thưởng thức bánh đậu xanh Hội An

Khi thưởng thức, kèm với tách trà thì thật là tuyệt vời. Cắn từng mảnh nhỏ, cứ mỗi cái bánh là một ngụm trà, người ăn sẽ thưởng thức được cái thú và vị ngon nhất của món bánh này. Và sẽ dễ dàng cảm nhận được tại sao món bánh này đã trở thành một thương hiệu của một địa danh du lịch tầm cỡ thế giới, dù nơi đây có rất nhiều món ngon khác.

Bảo quản

Để có thể bảo quản lâu và lưu trữ được độ ngon của món bánh này, người mua cần bảo quản bánh ở nhiệt độ thoáng mát, đặc biệt tránh ẩm. Khi sử dụng nên sử dụng từng lốc nhỏ và nhớ cột chặt miệng bao sau khi lấy bánh để tránh ẩm từ bên ngoài vào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An”

Khu vực giao hàng

TP. Hồ Chí Minh

-12%
22.000
-12%
22.000
-12%
22.000
-7%
215.000
-9%
53.000
-4%
72.000