Hồng Sen Tửu (Rượu Sen Đồng Tháp)

170.000

Mã sản phẩm:

RƯỢU SEN ĐỒNG THÁP được gọi với cái tên mĩ miều và chất lượng tuyệt vời. Rượu Sen Đồng Tháp được nấu với cách truyền thống từ xưa giờ là dùng củ sen, hạt sen, tim sen và nếp cùng một loại men chiết suất từ bột Sen. RƯỢU HỒNG SEN TỬU được nấu và ủ với công nghệ gia truyền và thời gian ủ ít nhất là 6 tháng và sau đó được cho vào nhụy sen được thu hoạch từ sớm tinh mơ để tránh các tác động như nắng giúp làm tăng thêm hương vị, mùi thơm đặc biệt từ sen. Giúp cho loại Rượu Sen Đồng Tháp được đặc sắc hơn.

  • Để làm nên rượu, thông thường cần phải có tim sen, củ sen, hạt sen. Tất cả đều đã được tuyển chọn qua một quá trình chọn lọc nghiêm ngặt  rồi phơi khô qua nhiều nắng
  • Phần bột men được làm từ chính bột của hạt sen, men bột sen đem ủ cùng các nguyên liệu vừa kể trên theo một tỷ lệ nhất định rồi đem nấu theo công thức gia truyền và ủ trong vòng 6 tháng
  • Sau đó cho thêm nhụy sen vào để tăng thêm hương vị, nhụy sen phải được thu hoạch từ sớm tinh mơ trước khi mặt trời mọc để tránh bị tác động của các tia hồng ngoại đảm bảo được hương vị của sen.
  • Từng khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu nấu, ủ rượu sen đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

CÔNG DỤNG RƯỢU SEN

  •  Rượu Sen sử dụng hợp lý sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, Rượu Sen giúp tăng cường sức khỏe, giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi , an thần, giúp ăn ngon miệng hơn, và trị chứng mất ngủ ở người cao tuổi.
  • Thông thường Rượu Sen nên uống ngày 2 lần, lần 1 chén nhỏ trong bữa ăn uống trong 2 tháng sẽ thấy cải thiện rõ rệt với sức khỏe.
  • Rượu Sen bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ tầm 25 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng Sen Tửu (Rượu Sen Đồng Tháp)”

Khu vực giao hàng

TP. Hồ Chí Minh

-12%
22.000
-12%
22.000
-12%
22.000
-7%
215.000
-9%
53.000
-4%
72.000