Mứt Sơ-ri Gò công

50.000

Mã sản phẩm:

Ngoài trái sơ ri tươi, thì còn có mứt sơ ri cực ngon cùng khám phá đặc sản Tiền Giang này nhé, không chỉ có vị chua ngọt hấp dẫn mà còn chứa nhiều vitamin.

Gò Công-Tiền Giang là vùng đất trồng cây sơ ri nhều nhất ở nước ta, và tạo nên thương hiệu sơ ri Gò Công được rất nhiều yêu thích, có vị đặc trưng rất hấp dẫn, tốt cho sức khoẻ. Ngoài trái sơ ri tươi, thì còn có mứt sơ ri cực ngon cùng khám phá đặc sản Tiền Giang này nhé.

Đặc điểm của trái sơ ri Gò Công

Là huyện ven biển, vùng đất Gò Công được thiên nhiên ưu đãi cho loại cây lành, mang hương vị ngọt ngào của tình đất, tình người đó là trái sơ ri. Mà những ai đặt chân đến vùng đất này, cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội thưởng thức loại trái cây đặc sản này.

Không ai biết chính xác trái sơ ri có mặt ở Tiền Giang, cây này có nguồn gốc từ Nam Mỹ do người Pháp đem về trồng. Lúc đầu người trồng để làm cảnh bởi trái sơ ri khi chín có màu đỏ đẹp. Về sau cây sơ ri phát triển tốt vị ngon và trở thành loại cây trồng chủ lực của vùng đất Gò Công, trở thành đặc sản vùng đất này.

Trái sơ ri, tròn nhỏ chín có màu đỏ tươi rất đẹp, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng cùng một chút vị chua rất hấp dẫn. Đã ăn một trái là phải quất thêm một bịch cho đã thèm.

Đặc biệt đây là loại trái cây rât giàu vitamin C, thậm chí lượng vitamin C trong nó cao hơn gấp nhiều lần trong chanh. Không chỉ vậy nó còn chứa nhiều vitamin A, có thể gần sánh bằng củ cà rốt. Ngoài ra, sơ ri còn chứa nhiều vitamin nhóm B như B1, B2, B3, cho nên nó rất tốt cho sức khoẻ. Trái sơ ri bé xíu nhỏ nhưng có “võ” giúp chống oxy hoá, kích thích sản xuất collagen và làm chậm quá trình lão hoá giúp mọi người chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của mình tốt hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mứt Sơ-ri Gò công”

Khu vực giao hàng

TP. Hồ Chí Minh

-12%
22.000
-12%
22.000
-12%
22.000
-7%
215.000
-9%
53.000
-4%
72.000