Rượu mận 6 Tia

330.000

Mã sản phẩm:

Quy Trình Chế Biến Rượu

Sở dĩ rượu mận có tên Sáu Tia là vì được ông Sáu Tia lên ý tưởng sau 1 lần thăm vườn và những quả mận chín rớt tạo nên mùi men giống rượu. Trái mậm An Phước có mùi đặc trưng khi chín nên được sử dụng, những loại mận khác nếu làm thì mùi vị và chất lượng sẽ không đạt yêu cầu và đây cũng là công thức để chế tạo nên Rượu Mận mà ông Phú Tia đã làm.

Rượu mận được sản xuất theo quy trình thủ công thông qua phương pháp nấu chín chứ không ngâm và đợi khi hỗn hợp nguyên liệu mận và mạch nha lên men, được chưng cất sau đó lấy rượu. Nồng độ của rượu mận sáu tia là 330 độ. Không sử dụng cồn hay một loại hóa chất nào khác nên có hương vị đậm đà tốt cho sức khỏe người uống cả nam lẫn nữ. Loại rượu mận này càng để lâu càng tốt.

Cách Thưởng Thức Rượu

Rượu mận nên ướp lạnh trước khi uống sẽ được ngọn hơn. Vì không sử dụng cồn nên không gây nhức đầu. Theo các cơ quan chức năng kiểm định thì chất gây nhức đầu không đáng kể nên rất dể uống cho cả nam lẫn nữ. Rượu mận sáu tia được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên nên giúp cho người uống tiêu hóa tốt. Khi nhấp ly rượu mận cay nồng cùng bạn bè người thân bạn từ từ cảm nhận được vị ngọt lan tỏa ra từ mận giúp cho người uống thích thú hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu mận 6 Tia”

Khu vực giao hàng

TP. Hồ Chí Minh

-12%
22.000
-12%
22.000
-12%
22.000
-7%
215.000
-9%
53.000
-4%
72.000