Bạn yêu thích Bánh Pía, bạn ăn chay? Đừng lo, bên cạnh loại bánh có trứng, Tân Huê Viên còn cho ra đời dòng bánh không trứng mà vẫn giữ được hương vị truyền thống của chiếc bánh. Ở dòng bánh Pía này, Tân Huê Viên chia ra làm 2 loại trọng lượng là 400g và 500g để phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.
Bánh pía Chay đậu sầu riêng 400g, vẫn mang nét đặc trưng của Bánh Pía Sóc Trăng từ vỏ da đến nhân bánh, nhưng nguyên liệu sử dụng và phương pháp chế biến để bánh có thể ăn chay được và không phá đi nét đặc trưng của bánh Pía.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.