Bánh Pía ít đường có trứng Tân Huê Viên

65.000

Mã sản phẩm:
  •  Nguyên liệu: Đậu xanh 23,8%, bột mì, sầu riêng 15,7%, đường trehalose 14%, dầu thực vật, lòng đỏ hột vịt muối 10%, potassium sorbate (E202).
  •  Trọng lượng: 275g (55g x 5 cái)
  •  Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
  •  Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì.

Bánh Pía là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Với hương vị thơm ngon đặc trưng làm ai ai cũng mê mẩn món bánh này. Nhưng vì sức khỏe và thể trạng không phải ai cũng có thể ăn được món đặc sản thơm ngon này vì chúng thường khá ngọt và béo. Hiểu được nhu cầu đó, Tân Huê Viên đã cho ra đời dòng sản phẩm bánh Pía ít đường. 

  •  Nguyên liệu: Đậu xanh 23,8%, bột mì, sầu riêng 15,7%, đường trehalose 14%, dầu thực vật, lòng đỏ hột vịt muối 10%, potassium sorbate (E202).
  •  Trọng lượng: 275g (55g x 5 cái)
  •  Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
  •  Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Pía ít đường có trứng Tân Huê Viên”

Khu vực giao hàng

TP. Hồ Chí Minh