Qui cách: 11g x 12 gói/ hộp
10 hộp/ thùng
Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển khép kín theo Chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO., LTD cấp năm 2019. (HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới Hạn.)
Sản phẩm được chiết xuất từ rong biển THIÊN NHIÊN, sản phẩm có độ dẻo cao.
Sản phẩm phù hợp để chế biến món “RAU CÂU DẺO”, đặc biệt là món “RAU CÂU TRÁI CÂY”.
Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể dùng để chế biến các món ăn tráng miệng dạng thạch khác.
Sản phẩm giá tiết kiệm phù hợp dùng cho các cơ sở sản xuất.
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN “RAU CÂU TRÁI CÂY”
Nguyên liệu
Đường cát (hoặc đường phèn): 200 – 250g (tùy khẩu vị).
Bột rau câu dẻo Nguyễn Long: 11g (1 gói).
Nước dùng: 1,5 – 2 lít (tùy vào độ dai yêu cầu).
Trái cây tươi (tùy thích): dâu, nho, thơm, kiwi, nhãn nhục…
Cách chế biến
Bước 1: TRỘN LẪN
Cho 11g (1 gói) Bột rau câu dẻo Nguyễn Long hòa cùng vào 200 – 250g đường (tùy khẩu vị), và trộn đều (để tránh vón cục).
Bước 2: ĐUN SÔI
Đun sôi 1,5 – 2,0 lít nước dùng, cho hỗn hợp đã trộn từ từ vào nước đang sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được hòa tan hết (khoảng 5 – 10 phút).
* Có thể thêm màu, mùi tùy thích.
Bước 3: ĐỔ KHUÔN
Đặt trái cây tươi (tùy thích): dâu, nho, thơm, kiwi, nhãn nhục… vào khuôn và rót hỗn hợp jelly đã hòa tan vào khuôn.
Bước 4: LÀM LẠNH
Đặt RAU CÂU TRÁI CÂY đã đông đặc vào ngăn mát tủ lạnh, dùng lạnh ngon nhất sau 1 giờ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.