Qui cách: 10g x 12 gói/ hộp
20 hộp/ thùng
Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển khép kín theo Chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO., LTD cấp năm 2019. (HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới Hạn.)
Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm được chiết xuất từ rong biển thên nhiên, xuất xừ từ INDONESIA.
Sản phẩm có độ tinh khiết cao, có chứa các loại khoáng và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Sản phẩm chuyên dùng để chế biến món “RAU CÂU TRÁI DỪA”.
Ngoài ra, có thể sử dụng chế biến các món ăn hàng ngày cho gia đình như: các món thạch, rau câu mặn, chè khúc bạch…
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN “RAU CÂU TRÁI DỪA”
Nguyên liệu:
Bột rau câu Nguyễn Long: 10g (1 gói).
Nước dừa tươi: 3 lít ~ 8 trái dừa xiêm.
Đường cát (hoặc đường phèn): 200g.
Dừa xay: 400g vắt lấy nước cốt đặc, hoặc dùng 1 gói (50g) bột cốt dừa Nguyễn Long.
Cách chế biến:
Cho 10g bột rau câu vào 200g đường và trộn đều (để tránh bị vón cục).
Đun sôi 3 lít nước dừa, cho hỗn hợp đã trộn từ từ vào nước dừa đang sôi, khuấy đều cho hỗn hợp được hòa tan hết (khoảng 5 – 10 phút).
Rót hỗn hợp đã hòa tan vào lại trong 8 trái dừa.
Để lại một ít hỗn hợp trong đồ chứa, cho nước cốt dừa vào trộn đều và đun sôi, sau đó rót vào trong trái dừa dùng làm lớp mặt rau câu.
Để lạnh sau ít nhất 01 giờ, dùng rất ngon.
Dừa xay: 400g vắt lấy nước cốt đặc, hoặc dùng 1 gói (50g) Bột cốt dừa Nguyễn Long.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.